Thư khen của Bộ trưởng Công an về những hành động đẹp, tấm gương đẹp trong Công an nhân dân

209

 

Ngày 27/6/2018, Thượng tướng Tô Lâm – Bộ trưởng Bộ Công an đã gửi Thư khen về những hành động đẹp, tấm gương đẹp trong lực lượng Công an nhân dân.

Description: thuongtuongtolam.jpg

Thượng tướng Tô Lâm – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương,

Bộ trưởng Bộ Công an

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương, khen ngợi những hành động đẹp, những tấm gương đẹp, phẩm chất và tinh thần “Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ” của người chiến sĩ CAND được các tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ, khen ngợi, đánh giá cao trong thời gian qua như: 02 đồng chí Công an TP. Hồ Chí Minh giúp người dân đưa 01 cháu nhỏ vượt qua đoạn đường tắc nghẽn đến bệnh viện cấp cứu kịp thời; 03 đồng chí Công an TP. Hà Nội sơ cứu và đưa 03 người trong một gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông đến bệnh viện cấp cứu kịp thời; Công an tỉnh Lai Châu tự làm bè mảng để giúp dân di dời khỏi khu vực ngập do mưa lũ… Trong kỳ tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018, bên cạnh việc thực hiện tốt các nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự mùa thi, nhiều hành động đẹp của lực lượng CAND được cộng đồng ghi nhận, khen ngợi: Công an TP. Hà Nội phát nước miễn phí cho thí sinh; giúp đưa 01 thí sinh bị hỏng xe kịp đến địa điểm thi; Công an tỉnh Hà Giang sử dụng xe ô tô chuyên dụng đưa đón thí sinh vượt mưa lũ đến địa điểm thi; Công an TP. Hồ Chí Minh đội mưa phân luồng giao thông, phát áo mưa miễn phí cho thí sinh… Những việc làm trên không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, hết lòng phục vụ nhân dân mà còn mang đậm giá trị nhân văn của cán bộ, chiến sĩ CAND Việt Nam.

Description: 1_ntax.jpg

Hai chiến sĩ CSGT Công an TP. HCM dùng xe đặc chủng chở cháu bé 14 tháng tuổi đi cấp cứu

Trong thư khen, Bộ trưởng Tô Lâm mong cán bộ, chiến sĩ CAND tiếp tục phát huy làm nhiều việc tốt hơn nữa để giúp đỡ nhân dân trong những tình huống khó khăn. Đẩy mạnh phong trào “Mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân”; học tập, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, bảo vệ vững chắc an ninh, trật tự và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.


Duy Hòa (Theo Cổng TTĐT Bộ Công an)