Xúc động bức thư cảm ơn chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH

582

Ngày 6/8/2018, bà Bùi Thị Mai Sương (trú tại thôn Kon Tu 2, phường Trường Chinh, TP. Kon Tum, đại diện gia đình) đã gửi lá thư cảm ơn đến Phòng PCCC&CNCH Công an tỉnh Kon Tum đã dũng cảm cứu người bị nạn tối ngày 3/8.

Thư cảm ơn của gia đình ngượi bị nạn gửi đến Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH

Trước đó vào 18h50’ ngày 3/8, xảy ra vụ tai nạn rớt giếng tại thôn Kon Tu 2, phường Trường Chinh, TP. Kon Tum. Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều 01 xe cứu nạn, cứu hộ cùng 10 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường. Sau gần 01 giờ nỗ lực tìm kiếm, đã đưa được thi thể 01 nạn nhân nam từ giếng nước sâu lên bàn giao cho cơ quan có chức năng.

Cảm động trước hành động quả cảm, tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ cứu người của các đồng chí chiến sỹ, trong thư bà Sương viết: “Mặc dù thời điểm lúc đó trời tối và mưa nhiều nhưng các chiến sĩ đã không quản ngại lao xuống vớt chồng, cha chúng tôi lên bờ trong thời gian ngắn. Các chiến sỹ đã hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng, toàn thể gia đình chúng tôi không biết nói gì hơn, chỉ biết gửi đến các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy lòng chân thành biết ơn sâu sắc” .

Đồng chí Trung úy Trương Văn Thí – cán bộ Đội CC&CNCH, người trực tiếp đưa nạn nhân từ giếng nước sâu lên vẫn bồi hồi cảm xúc kể lại: “Nhận được tin báo có người bị nạn, tôi và các anh em khác bỏ dỡ bữa ăn tối, lập tức báo cáo chỉ huy và khẩn trương đến hiện trường. Khi đến nơi, địa hình khá xa khu dân cư, xung quanh cây cỏ um tùm, việc triển khai phương tiện cứu nạn gặp khó khăn, nhưng với tinh thần quyết tâm, tôi và các anh em đã đưa thi thể nạn nhân lên nơi an toàn, cảm giác khi ấy rất vui và xúc động”.

Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ