Chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” – tổ chức sinh nhật cho các em học viên

180

 

Để tạo thêm niềm vui và đem đến những cảm xúc chân thành cho các “chiến sỹ Công an nhí”, tối ngày 11/7/2018, chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ I năm 2018 đã tổ chức Chuyên đề “Thay lời yêu thương” và sinh nhật cho các em học viên tại Hội trường phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Kon Tum.

Description: C:UsershhhhDesktopHỌC LÀM CHIẾN SỸ CÔNG ANTổ chức sinh nhật 11.7.2018H2.png

Toàn cảnh tổ chức sinh nhật cho các em học viên

Mở đầu chương trình là Chuyên đề “Thay lời yêu thương”, chia sẻ cảm xúc, nội dung của những bức thư từ phía gia đình gửi đến cho các em học viên. Các em được lắng nghe những dòng tâm sự từ gia đình của mình với những sự xúc động mà chính các em cảm nhận được.

Description: C:UsershhhhDesktopHỌC LÀM CHIẾN SỸ CÔNG ANTổ chức sinh nhật 11.7.2018H3.png

Kết thúc buổi tối sinh hoạt, chương trình tổ chức sinh nhật cho những “chiến sỹ Công an nhí” có ngày sinh vào tháng 7. Các em được quây quần và tham gia chúc mừng sinh nhật tập thể, liên hoan bánh kẹo với các bạn cũng như Ban tổ chức của chương trình.

Description: C:UsershhhhDesktopHỌC LÀM CHIẾN SỸ CÔNG ANTổ chức sinh nhật 11.7.2018H1.png

Chương trình đã đem đến cho các em sự vui vẻ, đoàn kết giữa các học viên với nhau

Với việc lồng ghép hai nội dung của chương trình trong buổi tối sinh hoạt tập thể, chương trình đã đem đến cho các em nhiều cung bậc cảm xúc ý nghĩa, tạo được niềm vui, thú vị và sự đoàn kết trong mỗi buổi sinh hoạt; thông qua việc chia sẻ cảm xúc thư từ gia đình giúp các em biết trân trọng tình cảm, yêu thương gia đình mình hơn nữa. Đồng thời, việc tổ chức sinh nhật tạo được cảm giác đầy đủ, vui vẻ đến cho các em học viên khi đang sống xa gia đình.


Nhật Lệ