Đêm Gala “Chúng em là chiến sỹ Công an nhân dân”

193

 

Tối ngày 12/7/2018, Ban tổ chức chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” đã tổ chức đêm Gala “Chúng em là chiến sỹ Công an nhân dân”. Đây là một trong những hoạt động cuối cùng của chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” năm nay.

Tiết mục dân vũ “Bố ơi mình đi đâu thế?” của các em học viên

Đêm Gala được diễn ra với sự góp mặt thêm của của cán bộ, chiến sỹ là đoàn viên thanh niên Công an tỉnh. Các em học viên và cán bộ chiến sỹ có dịp được giao lưu văn nghệ với nhau qua các ca khúc ý nghĩa về quê hương đất nước, CAND cũng như những tiết mục nhảy, múa sôi động và đầy vui tươi. Bên cạnh đó, đến với đêm Gala các em còn cơ hội thể hiện những bước nhảy dân vũ, những giọng hát trong trẻo và tình cảm, đặc biệt là còn được thể hiện bài múa võ của lực lượng CAND mà các em đã được học trong những ngày trải nghiệm vừa qua với những động tác, tư thế nghiêm túc, điêu luyện, vững chắc. Có những em đã mạnh dạn, tự tin bộc lộ tài năng ca hát của mình qua những tiết mục đơn ca, song ca. Buổi Gala tràn ngập tiếng cười cũng như sự cổ vũ hào hứng, nhiệt tình đến từ các “chiến sỹ Công an nhí”. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã kết hợp trao phần quà cho 02 em có Nhật kí viết hay nhất, ý nghĩa nhất. Kết thúc đêm Gala, các em được quây quần bên nhau cùng với cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tổ chức liên hoan bằng những phần quà mà Ban tổ chức đem lại.

Một số hình ảnh diễn ra trong đêm Gala “Chúng em là chiến sỹ Công an nhân dân”:

Tiết mục biểu diễn các động tác võ thuật CAND đến từ các em học viên

 

Tiết mục nhảy hiện đại giao lưu văn nghệ đến từ đoàn viên thành niên

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

Đại diện Phòng CSCĐ và Trung tâm Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh trao quà cho 02 em có Nhật ký hay nhất và ý nghĩa nhất của chương trình

Các em học viên cùng nhau liên hoan, chia sẻ những phần quà mà

BTC tặng

Được trải nghiệm với chương trình Gala “Chúng em là chiến sỹ CAND”, các em lại có thêm cho mình một kỷ niệm thật đáng nhớ với chương trình, với những người “đồng chí, đồng đội” của mình đã từng gắn bó trong thời gian trải nghiệm vừa qua. Đồng thời, các em có cơ hội thể hiện những tài năng mà bản thân có được, và thể hiện những gì đã học được, có được trong chương trình, được giao lưu và gắn kết hơn nữa với các cán bộ, chiến sỹ Công an; tạo cho các em học viên sự hòa đồng nhất định trong xã hội hiện nay.


Nhật Lệ