Hành trình “Kết nối trái tim”

140

 

Sáng ngày 11/7/2018, hành trình “Kết nối trái tim”, một trong những nội dung mang đậm tính nhân văn của chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ I năm 2018 được diễn ra tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum.

Description: F:DCIM277___07IMG_6420.JPG

Toàn cảnh buổi giao lưu với các bạn nhỏ tại Hội trường Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum

Tại trung tâm, các “chiến sỹ Công an nhí” cùng làm quen và giao lưu với các bạn nhỏ mồ côi, không nơi nương tựa và gặp nhiều khó khăn. Trong hành trình “Kết nối trái tim”, các em đã được thể hiện tài năng ca hát của mình để giao lưu cùng với các bạn nhỏ ở trung tâm. Bên cạnh đó, các em thể hiện tinh thần đoàn kết qua các trò chơi sôi động và thú vị do Ban tổ chức triển khai và hướng dẫn như: Cùng nhau đưa bóng về đích, đua thuyền trên cạn, dùng vá đổ nước vào chai,… Ngoài ra, các “chiến sỹ Công an nhí” còn thể hiện được sự sẻ chia đầy yêu thương đối với các bạn nhỏ ở trung tâm qua những suất quà (bánh, kẹo) từ phía chương trình.

Description: F:DCIM277___07IMG_6431.JPG

Description: F:DCIM277___07IMG_6464.JPG

Description: F:DCIM277___07IMG_6477.JPG

Các trò chơi giao lưu trong Hành trình “Kết nối trái tim”

Được trải nghiệm với hành trình “Kết nối trái tim”, các em được có thêm cho mình những người bạn mới, được thỏa sức sáng tạo và vui chơi. Quan trọng hơn cả là những “chiến sỹ Công an nhí” biết cảm thông, chia sẻ và yêu thương, trân trọng với những người có hoàn cảnh khó khăn, những bạn nhỏ mồ côi; đồng thời tạo được cho các em tính hòa nhập cao với mọi người xung quanh và cộng đồng.


Nhật Lệ