Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Trưởng Công an xã năm 2018

107

Sáng ngày 08 tháng 8 năm 2018, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ (TTHL&BDNV) Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho Trưởng Công an xã năm 2018. Tham dự lễ khai giảng có đại diện Sở Nội vụ, lãnh đạo TTHL&BDNV và học viên khóa huấn luyện.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Thành Chung – PGĐ HL&BDNV phát biểu tại buổi lễ

Thực hiện Kế hoạch số 881/KH-CAT-PX14 của Giám đốc Công an tỉnh về việc mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho Trưởng Công an xã năm 2018, trong thời gian 6 ngày (chia thành 2 lớp), 56 học viên sẽ được các giảng viên truyền đạt 6 chuyên đề thuộc các lĩnh vực quản lý nhà nước về ANTT tại cơ sở, như: Tổ chức và hoạt động của Công an xã; công tác phân loại, giải quyết các vụ vi phạm pháp luật xảy ra ở địa bàn xã, thị trấn; công an xã với công tac đảm bảo an ninh trong vùng DTTS, an ninh tôn giáo và an ninh nông thôn; công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội ở cơ sở; công tác phòng chống tội phạm về ma tuý; công tác tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông của Công an xã.

Đ/c Trần Lý Ngô – Chuyên viên phòng công chức – viên chức, Sở Nội vụ

Phát biểu tại lễ khai giảng, đ/c Thượng tá Nguyễn Thành Chung – Phó Giám đốc Trung tâm HL&BDNV đề nghị các học viên tham gia lớp học phải nghiêm túc học tập đầy đủ, CAX là lực lượng trong những năm qua đã có nhiều đóng góp đáng kể trong việc đảm bảo TTATXH tại địa phương, xứng đáng với niềm tin của nhân dân. Tuy nhiên, thực tế cho thấy trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình tính chuyên nghiệp vẫn chưa được cao, thực tế còn nhiều vướng mắc trong công tác. Vì vậy, các học viên cần phải nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để học tập tiếp thu, nắm vững kiến thức, lý luận về pháp luật, nghiệp vụ để sau khi kết thúc khóa học có 100% học viên đạt yêu cầu, góp phần nâng cao chất lượng lực lượng Công an cơ sở, phục vụ có hiệu quả cho công tác đảm bảo ANTT tại địa phương.

Quang cảnh buổi lễ khai giảngZ

Đinh Nguyên