Chương trinh “ Áo ấm mùa đông” của cán bộ chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

166

 

Ngày 17/12/2017, vượt qua hơn 100km với nhiều đoạn đường quanh co, khúc khủy, đèo cao, xuyên qua cái rét lạnh buốt của mùa đông vùng cao, Đoàn tình nguyện phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã đến được xã Ngọc Lây, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

 

Đồng chí Trương Ngọc Anh – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Bí thư Chi đoàn Phòng Cảnh sát  PCCC và CNCH phát biểu tại chương trình

 

Biết được sự khó khăn của người dân ở xã Ngọc Lây, đặc biệt là các em học sinh không có đủ áo ấm để mặc trong mùa đông giá rét, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức vận động cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên tại đơn vị cùng các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm, quần áo ấm, chăn màn… tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. với hi vọng việc làm nghĩa tình này sẽ là sự chia sẻ to lớn đến những gia đình khó khăn trong những ngày cuối năm 2017.

 

Các chiến sỹ công an tặng quà và cắt tóc cho các cháu


Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp với Huyện đoàn Tu Mơ Rông, Đảng ủy, UBDN xã Ngọc Lây, Chi đoàn Báo Kon Tum, Chi đoàn Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Kon Tum, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, Xí nghiệp may Kon Tum tổ chức thực hiện chương trình với hơn 50 đoàn viên thanh niên tham gia. Đoàn tình nguyện đã trao tặng hơn 5.000 bộ quần áo, áo ấm cho 200 hộ gia đình trong xã, 20 suất học bổng cho 20 em học sinh vượt khó học giỏi; ngoài ra còn tặng bánh kẹo cho các cháu nhỏ, cắt tóc, cắt móng tay, hướng dẫn các cháu rửa tay bằng xà phòng.

 

 

Chương trình “Tình nguyện mùa đông 2017” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân địa phương, là dịp để địa phương biết đến lòng nhiệt huyết, tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của tuổi trẻ thanh niên Kon Tum.


Bá Tuấn – Phòng CSPCCC và CNCH