Công an Đăk Hà: Trao nhà đại đoàn kết tặng hộ nghèo

165

 

Nằm trong chuỗi hoạt động cụ thể hóa việc thực hiện hiệu quả Nghị quyết 04-NQ/TU và Huyện ủy Đăk Hà về việc giúp thôn đỡ đầu Kon Gu I – xã Ngọc Wang, vừa qua, Công an huyện Đăk Hà đã chủ trì, phối hợp với UBND xã Ngọc Wang, các cơ quan, đoàn thể của xã khảo sát, hoàn thiện các thủ tục và tiến hành xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình anh A Ngọc.

 

C:UsersAdministratorDownloads24203638_909640059212324_1464651823_n.jpg

Các Đoàn viên Chi đoàn CAH đang phụ giúp xây nhà


Gia đình anh A Ngọc – SN 1993 – Thôn 5 (Thôn Kon Gu I) gồm có 03 khẩu, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh hết sức khó khăn, 2 vợ chồng ở trong căn nhà tạm, công việc chủ yếu là làm nông và phụ thuộc kinh tế vào Bố mẹ.

 

Description: IMG_3330

Lãnh đạo Công an huyện trao nhà cho gia đình anh A Ngọc


Căn nhà mới được xây dựng trên diện tích 30m2, gồm 2 gian, dự kiến tổng kinh phí 40 triệu đồng, trong đó 20 triệu đồng là tiền quyên góp từ nguồn lương của CBCS Công an huyện  đơn vị đã huy động 40 đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp 75 ngày công để xây dựng, hoàn thiện.

Phát biểu tại buổi lễ anh A Ngọc đã xúc động cảm ơn lãnh đạo, cùng toàn thể CBCS công an huyện trong thời gian qua đã quan tâm giúp đỡ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thôn Kon Gu 1 nói chung và đối với gia đình anh nói riêng có được ngôi nhà khang trang như hiện nay. Anh hứa sẽ cố gắng chăm chỉ làm ăn, nuôi dạy con cái, tích cực tham gia các hoạt động của thôn và gìn giữ an ninh trật tự tại địa phương để không phụ lòng mong đợi của các đồng chí Công an. 

 

Lãnh đạo Công an huyện trao quà cho các hộ


Ngoài việc trao nhà đại đoàn kết, nhân dịp này lãnh đạo Công an huyện cũng trao tặng hơn 100 suất quà (100 áo ấm) cho người dân thôn Kon Gu 1/.


Sen Ngọc (CA Đăk Hà)