Phó chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia gửi thư cảm ơn tới Công an tỉnh

154

 

Thực hiện Kế hoạch số 215/KH-CAT, ngày 07/6/2017 của Công an tỉnh Kon Tum về việc đảm bảo an ninh trật tự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017. Để đảm bảo an ninh trật tự cho kỳ thi, Công an tỉnh đã chỉ đạo các Phòng nghiệp vụ, Công an các huyện, thành phố xây dựng phương án hỗ trợ về phương tiện, nhân sự bảo vệ kỳ thi.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 diễn ra từ ngày 22 đến 24/6/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum phối hợp trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, trường Cao đẳng sư phạm Kon Tum đồng tổ chức. Có 4.077 thí sinh đã tham gia đăng ký dự thi (trong đó, 1.195 thí sinh dự thi chỉ lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp; 2.528 thí sinh dự thi xét tuyển ĐH, CĐ và 354 thí sinh tự do dự thi xét tuyển ĐH, CĐ).

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi diễn ra kỳ thi, Công an tỉnh đã hỗ trợ 01 xe chuyên dụng để chở bộ đề thi từ Đà Nẵng về Kon Tum và vận chuyển đề thi từ Ban in sao đề thi đến các điểm thi một cách an toàn, đúng quy chế; cử cán bộ vận chuyển và bàn giao đề thi, bảo vệ tại Ban in sao đề thi. Tại các điểm coi thi, lực lượng cảnh sát giao thông đã đảm bảo tốt  trật tự giao thông xung quanh khu vực đặt các điểm thi; cử cán bộ bảo vệ ban làm phách, Ban chấm thi, Ban chấm phúc khảo.

Chính vì vậy, kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 diễn ra suôn sẻ, an toàn, thành công tốt đẹp. Đây chính là nỗ lực, là kết quả của một quá trình chuẩn bị chu đáo của Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các sở, ban ngành có liên quan trên địa bàn tỉnh. Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2017 cụm thi tại tỉnh là 3.555 thí sinh, chiếm 95,74% tăng 1,67% so với năm 2016 (94,07%).

Góp phần vào thành công kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 không thể không kể đến những CBCS ngày đêm bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự từ khi vận chuyển, in sao đề thi đến coi thi và chấm thi. Chính vì thế, Đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia tỉnh Kon Tum đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với các CBCS Công an tỉnh đã hỗ trợ Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2017. Đó là động lực, là nguồn động viên để mỗi CBCS quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Thư cảm ơn của đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban chỉ đạo thi

THPT quốc gia năm 2017


Nguyễn Thôi – Phòng ANCTNB